Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm Dịch Vụ Taxi Tải

SÀI GÒN XANH CAM KẾT

Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ – Bảng Giá Chuyển Nhà Trọn Gói 2022

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã không còn xa lạ với người dân sinh sống tại khu vực TPHCM và một số thành phố lớn khác . Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao , các công ty dịch vụ chuyển nhà ngày càng nhiều . Tuy nhiên để tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín , ngoài việc đảm bảo an toàn cho tài sản đồ đạc cho mình thì mức chi phí mình bỏ ra có hợp lý hay không là điều rất nhiều khách hàng quan tâm .

Ở trong bài viết này , chúng tôi sẽ chi tiết cho khách hàng từng khoản mục rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng kiếm được một công ty vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín nhất .

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ

Đối với những công ty chuyển nhà làm ăn uy tín , có quá trình thành lập lâu đời , họ luôn đưa ra quy trình làm việc rõ ràng , hệ thống vận hành chuyên nghiệp .

Tiếp nhận thông tin khách hàng , khảo sát , báo giá 

Đây chính là bước đầu tiên trong quy trình chuyển nhà . Khách hàng có thể search google để tìm được các công ty chuyển nhà một cách dễ dàng .

Họ có nhiệm vụ lắng nghe khách hàng và đưa ra những tư vấn hợp lý để giúp quá trình diễn ra nhanh gọn , không kéo dài lê thê để lấy thêm chi phí và đưa ra mức giá hợp lý để 2 bên cùng thỏa thuận và thống nhất với nhau .

Đối với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển với số lượng đồ đạc nhiều , nhân viên trực hotline không thể báo giá qua điện thoại thì khách hàng sẽ đưa lịch hẹn và nhân viên khảo sát của công ty sẽ đến trực tiếp coi đồ đạc và báo giá cụ thể ( khảo sát hoàn toàn không mất phí )

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0961.509.509 – 0898.001.009 – 0964.108.909

Lên kế hoạch và tiến hành vận chuyển 

Sau khi thống nhất giá cả và thời gian vận chuyển thì công ty vận chuyển sẽ lên kế hoạch và tiến hành vận chuyển .

Mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được nhân viên của công ty vận chuyển bao bọc , đóng gói và đóng cẩn thận vào thùng carton , sau đó đưa lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm đến.

dịch vụ vận chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng, taxi tải giá rẻ tp hcm Sài Gòn Xanh 3
Đồ đạc của khách hàng sẽ được quấn bằng màng keo PE tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển – Chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh

Tại địa điểm đến , nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng , lắp ráp máy lạnh , bàn ghế , tủ ..cho đến khi xong việc ( nếu có ) .

dịch vụ vận chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng, taxi tải giá rẻ tp hcm Sài Gòn Xanh 4
Tiến hành vận chuyển – Công ty chuyển nhà Sài Gòn Xanh

 

Tất cả đồ đạc của khách hàng sẽ được vận chuyển hết , đảm bảo không bỏ sót theo như thỏa thuận đã thống nhất ban đầu giữa 2 bên .

dịch vụ vận chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng, taxi tải giá rẻ tp hcm Sài Gòn Xanh 9
Đồ đạc được đem ra xe và vận chuyển đến địa điểm mới

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thành xong công việc , khách hàng kiểm kê lại tài sản của mình , nếu có gì bất trắc , lập tức báo nhân viên của chúng tôi để 2 bên cùng giải quyết .

Khách hàng thanh toán chi phí vận  cho công ty vận chuyển .

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ

Đây chắc chắn là điều hàng khách quan tâm nhiều nhất , chúng tôi sẽ giải đáp ngay nhé !

Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà

Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí như : nhân công bốc xếp , tháo lắp máy lạnh , xe ba gác ( nếu cần trong trường hợp hẻm nhỏ , xa , không thể khiêng bộ , xe tải không vô được ….)

Chi phí nhân công bốc xếp : 350-450k/nhân công ( tùy thuộc số lượng đồ đạc và địa hình vận chuyển …)

CHI PHÍ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO ? 

Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Khi chuyển nhà có rất nhiều đồ đạc cần được vận chuyển, để vận chuyển hết những món đồ đó một cách an toàn cần phải có một kế hoạch chu đáo. Để bố trí dòng xe tải chở hàng phù hợp phải dựa vào khối lượng hàng hóa bạn muốn chuyển. Xe tải chở hàng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đế chi phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Loại xe có trọng tải càng lớn thì chi phí thuê xe càng nhiều. Vậy nên, nếu khối lượng hàng hóa càng lớn thì cần đến xe tải chở hàng trọng tải càng lớn. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, nhất là khi chuyển nhà đi xa, bạn hãy hạn chế đồ đạc cần mang theo.

Quãng đường và thời gian thực hiện công việc

Quãng đường di chuyển càng ngắn thì chi phí chuyển nhà trọn gói càng thấp.  Nếu di chuyển đường dài, qua nhiều ngõ ngách, đường hẹp hay ách tắc, xe tải chở hàng bạn sử dụng không vào được, nhân viên chuyển nhà lại phải tự bê vác đến đường lớn. Công việc này mất nhiều thời gian và công sức, tốn kém chi phí.

Để nhận được một kế hoạch chuyển nhà tỉ mỉ và cẩn thận bạn hãy lựa chọn Sài Gòn Xanh . Bởi Sài Gòn Xanh là đơn vị chuyển nhà uy tín nhất, thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình và chu đáo, chi phí dịch vụ phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

thirteen − 10 =

0961.509.509