Những vật dụng cần thiết khi chuyển nhà - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Chuẩn bị những vật dụng cần thiết này sẽ hỗ trợ tối đa bạn trong công việc dọn nhà . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin chia sẻ những bí quyết cũng như những vật dụng cần thiết khi chuyển nhà để mọi việc được diễn ra nhanh gọn hơn.Khi mọi việc được diễn ra nhanh gọn,thuận lợi thì sau này cuộc sống của gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

1.Thùng carton,thùng xốp..

Thùng carton là vật dụng phải chuẩn bị đầu tiên. Thùng carton đựng được rất nhiều đồ đạc như quần áo,chăn mùng mền…Bạn chỉ cần gấp gọn quần áo và đồ đạc rồi xếp gọn vào các thùng carton là xong.

Còn riêng về thùng xốp,bạn có thể sử dụng nó để đựng chén đĩa và những đồ bằng thủy tinh như bình hoa..lưu ý một điểu là nên sử dụng hơi nổ ( cái này rất thông dụng,thường được dùng để gói đồ đạc,có những hơi nhỏ,khi bóp phát ra tiếng nổ nhỏ ) để chèn ở giữa cho cố định,khi di chuyển sẽ không bị vỡ.

2.Băng keo,màng bọc PE

Hai vật dụng này công dụng của nó cũng khá là dễ hiểu,băng keo dùng để dán thùng carton,cố định đồ đạc. Màng bọc PE dùng để quấn những đồ đạc như bàn ghế,tủ lạnh,máy giặt…và những đồ dùng cần bảo vệ giúp chúng không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển.

(Màng PE bọc tủ lạnh giúp tủ lạnh không bị trầy xước khi vận chuyển )

3.Dụng cụ tháo lắp và bút lông

Đối với những đồ vật trong nhà như : giường, bàn ghế sofa, máy lạnh và những đồ dùng lắp ráp khác…thì bạn phải chuẩn bị những dụng cụ như :Dao, kéo, cờ lê, kìm, búa, tuốc nơ vít,….Khi tháo lắp những vật dụng trên bạn không thể thiếu những dụng cụ này.

Bút lông dùng để đánh dấu các mối nối khi tháo để việc ráp lại nhanh hơn,không mất thời gian cho việc tìm lại các mối nối.Ngoài ra bạn cũng sử dụng bút lông để đánh dấu lên các thùng carton vị trí của từng thùng để không bị lộn xộn khi dọn các đồ đạc ra.

4.Vải cũ ( chăn mềm ) ,dây buộc

Những đồ vật có giá trị như Tivi,mặt kiếng bàn…thì bạn nên sử dụng những miếng vải cũ bọc kín,cố định chắc chắn khi vận chuyển.

Dây buộc là vật dụng không thể thiếu nhằm cố định các đồ đạc để khi trong quá trình vận chuyển không làm hư hỏng đồ đạc..

Phía trên là gợi ý những dụng cụ cần thiết trong quá trình vận chuyển nhà. Hãy áp dụng nó khi bạn có ý định tự vận chuyển nhà nhé !

Xem thêm :

Có nên chuyển nhà bằng xe máy không-Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói-Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm chi phí,thời gian

 

(Đăng ngày: 01/08/2019)