Một số mẹo sắp xếp đồ đạc khi chuyển nhà - Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Song song với tâm trạng phấn khởi khi được chào đón một cuộc sống mới là tâm trạng băn khoăn lo lắng vì công cuộc chuyển dọn khá phức tạp,chiếm nhiều thời gian và phức tạp.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh việc vận chuyển nhà, Sài Gòn Xanh chia sẻ kinh nghiệm đóng gói đồ đạc một cách nhanh gọn và hợp lý nhất .

1.Tạo tay cầm cho thùng carton

Thùng carton là một trong những vật dụng quan trọng nhất trong quá trong quá trình chuyển nhà.Việc tạo tay cầm cho thùng carton không làm mất đi diện tích của thùng xốp mà còn hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình vận chuyển.

2.Dùng báo bọc chén bát và đồ dễ vỡ

Dùng báo bọc chén bát,bình hoa,xếp hình vòng cung vô thau hoặc rổ giá,dùng băng keo cố định,giữ các lớp chén bát bạn nên xử dụng xốp nổ để giảm sự va chạm mạnh khi vận chuyển.

( Xốp nổ )

3.Thanh lý bớt đồ đạc

Chúng ta hay tiếc nên không bỏ những vật dụng cũ.Bỏ đi thì tiếc,mà cất đó thì không xài tới. Bạn có thể đem cho người thân, bạn bè, làm từ thiện hoặc thanh lý trên các trang web như chotot.com hoặc các nhóm rao vặt trên Facebook, diễn đàn,… Các Bạn sinh viên có kinh nghiệm chuyển phòng trọ rất rành chuyện thanh lý này.

4.Sử dụng màng PE bọc kín đồ đạc

Màng PE bọc kín đồ đạc giúp đồ đạc không bị trầy xước khi di chuyển.Màng Pe thường dùng để bảo vệ các đồ dùng có giá trị và các đồ dùng dễ bị tróc lớp sơn bên ngoài như tivi,tủ lạnh,máy nóng lạnh …

5.Cách xếp quần áo

Thay vì phải gỡ áo ra khỏi mắc, gấp lại, tìm túi bao bọc quần áo riêng, mắc riêng, bạn có thể dùng một túi nilon lớn chùm tất cả quần áo và mắc. Không chỉ giảm thao tác, bạn còn tiết kiệm thời gian khi không phải ủi lại đồ tại nhà mới.

5.Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói với những lời lẽ hấp dẫn khách hàng.Tuy nhiên để đảm bảo chọn được dịch vụ uy tín,bạn hãy gọi thử cho vài dichjc vụ.Nghe cách họ tư vấn để đánh giá được dịch vụ cả họ có chuyên nghiệp hay không ? Hoặc vào wedsite để xem đánh giá của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của họ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh rất hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng.Với nhiều năm kinh nghiệm , nhân viên được đào tạo bài bản,nhiệt tình trong công việc,giá cả cạnh tranh thị trường vận tải .Chúng tôi hứa sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm thực sự hài lòng.

(Đăng ngày: 20/07/2019)