Kinh nghiệm chuyển nhà trọ cho sinh viên-Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Phòng trọ của sinh viên tương đối nhỏ nên việc chuyển dọn diễn ra cũng khá nhanh.Tuy nhiên với độ ” siêng năng ” của sinh viên thì việc này chẳng đơn giản chút nào . Với kinh nghiệm lâu năm trong việc chuyển nhà,những gì Sài Gòn Xanh sắp chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ là cứu cánh cho các bạn sinh viên đang phải đối đầu với nỗi đau ” chuyển phòng “.

1.Sắp xếp đồ đạc :

Bao quát cả căn phòng và chia ra thành từng nhóm đồ đạc : Đồ dùng nấu ăn vào một thùng , quần áo một thùng , chăn mền một thùng ,các đồ dùng sinh hoạt cá nhân sẽ đi theo từng thùng hợp lý . Chịu khó sắp xếp hợp lý thì không phải vắt óc ra suy nghĩ coi nó nằm ở đâu khi về nhà mới .

Nếu khối lượng đồ đạc không nhiều bạn hoàn toàn có thể chở đồ dùng bằng xe gắn máy. Tuy nhiên điều này cũng khá cực dưới cái thời tiết nắng như đổ lửa của sài gòn những ngày này.

2.Chọn dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói :

Thông thường khi chọn một dịch vụ chuyển dọn trọn gói nào đó,điều mà các bạn sinh viên thường lo lắng đầu tiên đó là giá tiền.Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn có chế độ ưu đãi về giá cho sinh viên khi có nhu cầu chuyển dọn,hơn nữa với sức khỏe thanh niên trai tráng,bạn đã tiết kiệm được phần chi phí nhân công bốc xếp.Khi đó bạn chỉ cần trả tiền thuê xe là đủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu chuyển dọn nhà cửa,phòng trọ,kho xưởng…Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt ngay sau 30p bạn gọi. Nhiệt tình ,chuyên nghiệp trong công việc.Đặc biệt lại có giá ưu đãi cho sinh viên .

Có thể bạn quan tâm :

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm chi phí,thời gian

Hướng dẫn cách tự xem phong thủy cho căn nhà mình

(Đăng ngày: 24/07/2019)